Nhạc Côn Đảo online
Hot! Chia sẻ bài viết lên Tagvn
Share |

In ra
Lưu bài viết này

Air Mekong sẽ bay thẳng Hà Nội - Côn Đảo

Đăng lúc: Thứ tư - 07/03/2012 06:42 - Người đăng bài viết: AdminCD - Đã xem: 3175

Hãng hàng không tư nhân Air Mekong đang lên kế hoạch khai thác các chuyến bay thẳng giữa Hà Nội và Côn Đảo trong mùa hè năm nay, thay vì thực hiện các chuyến bay giữa 2 điểm này qua TPHCM như hiện nay.

Khoang hành khách trong máy bay Bombardier CRJ 900 của Air Mekong

Khoang hành khách trong máy bay Bombardier CRJ 900 của Air Mekong

Đại diện của Air Mekong, ông Trương Thành Vũ nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online ngày 6-3 rằng, Air Mekong dự kiến sẽ bắt đầu khai thác đường bay này từ giữa tháng 5-2012, với tần suất ban đầu khoảng 2-3 chuyến/tuần.

Air Mekong hiện đang xây dựng kế hoạch về kế hoạch bay, giá vé…. cho đường bay Hà Nội - Côn Đảo. Ông Vũ dự kiến máy bay Bombardier CRJ 900 của Air Mekong sẽ mất khoảng 2 giờ 5 phút để thực hiện đường bay này.

may bay air mekong
 

Hà Nội - Côn Đảo sẽ là đường bay thẳng Bắc - Nam thứ 3 của Air Mekong sau 2 đường bay TPHCM - Hà Nội và Hà Nội - Phú Quốc. Air Mekong cho biết trong giai đoạn cao điểm hè năm nay, hãng sẽ thực hiện 9-10 chuyến/tuần giữa Hà Nội và Phú Quốc.  

Trong các giai đoạn cao điểm dịp nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương và nghỉ lễ 30-4  và 1-5, Air Mekong sẽ tăng chuyến bay đến các điểm du lịch gồm Phú Quốc, Côn Đảo, Đà Lạt... với tổng số chuyến bay tăng hơn 50 chuyến bay.

Ngoài ra, theo dự báo lượng khách du lịch đến Phú Quốc, Côn đảo sẽ tăng cao trong mùa hè này. Air Mekong dự kiến sẽ mở thêm các đường nối các địa điểm du lịch này với Tây Nguyên, miền Trung.

Tác giả bài viết: Bình Nguyên
Nguồn tin: www.thesaigontimes.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Lặn biển Côn Đảo - Lặn ống thở, lặn bình khí nén
 
  

Chọn dữ liệu cần tìm trước khi nhập từ khóa


Giới thiệu Côn Đảo

Du lịch Côn Đảo

Côn Đảo từng được coi là "đảo ngục" trong thời kỳ chống Pháp và Mỹ, được xây dựng thành một hệ thống với 8 trại tù, 2 khu biệt lập chuồng cọp và 1 khu biệt lập chuồng bò. Di tích cầu Ma Thiên Lãnh, một cây cầu do người Pháp bắt các tù nhân xây dựng trên núi cao để vượt sang phía bên kia núi, hiện...

Thăm dò dư luận

Bạn biết đến trang web này bằng cách nào?

Qua các cỗ máy tìm kiếm.

Qua bạn bè giới thiệu.

Bằng một liên kết trong trang web khác.

Khác.

Thời tiết

  • Đang truy cập: 39
  • Hôm nay: 3584
  • Tháng hiện tại: 65729
  • Tổng lượt truy cập: 7454379

tin mới nhất

Tin đọc nhiều

tin tiêu điểm

Bản đồ du lịch Côn Đảo

Quảng cáo

 Chọn hình nền: