Nhạc Côn Đảo online
Hot! Chia sẻ bài viết lên Tagvn
Share |

In ra
Lưu bài viết này

Côn Đảo trước giờ khai Hội - Video

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/02/2009 21:50 - Người đăng bài viết: AdminCD - Đã xem: 1407
Côn Đảo trước giờ khai Hội - Video

Côn Đảo trước giờ khai Hội - Video

Đúng 19h30 tối nay (4/2), Lễ khai hội Văn hóa - Du lịch năm 2009 do tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu phát động sẽ diễn ra tại huyện Côn Đảo. Với hàng loạt chương trình, tiết mục đặc sắc, dịp này Côn Đảo muốn quảng bá tiềm năng và lợi thế du lịch của địa phương mình đến du khách cả nước.

Cho đến mùng 9 Tết, đường phố Huyện đảo vẫn được bày trí đầy hoa và cây cảnh. Đây là một trong hàng loạt chuỗi sự kiện văn hóa văn nghệ, thể thao đã và đang diễn ra từ mùng 1 cho đến hết mùng 10 Tết âm lịch, tức đúng vào thời điểm khai mạc Lễ hội Văn hóa - Du lịch 2009.

Trong dịp này, huyện Côn Đảo vận động sự hưởng ứng của toàn thể cán bộ, chiến sĩ, quân và dân trên địa bàn, đặc biệt là các cơ sở du lịch nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm du lịch đến với du khách trong và ngoài nước.

Theo ông Châu Anh Kiệt, Phó Chủ tịch UBND huyện Côn Đảo - Bà Rịa Vũng Tàu: "Huyện lấy các nội dung văn hóa làm nội dung, cơ sở để đẩy mạnh khai thác các hoạt động du lịch. Đồng thời kết nối các sự kiện cách mạng của tỉnh và huyện, gắn với truyền thống đón xuân của dân tộc để xây dựng các chương trình phong phú, đa dạng phục vụ bà con, chiến sĩ".

Năm 2008, Côn Đảo đã thu hút khoảng 20.000 du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng, theo đó doanh thu dịch vụ du lịch ước đạt trên 17 tỉ đồng, tăng gần 26% so với cùng kì. Lễ khai hội Văn hóa - Du lịch 2009 cùng những kết quả đạt được trong năm qua là tiền đề để địa phương đẩy mạnh phát triển trên lĩnh vực đầy tiềm năng này.

Mời Quý độc giả theo dõi Video: (hiển thị tốt hơn trên trình duyệt Internet Explorer)


Tác giả bài viết: Admin
Nguồn tin: vtv.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Lặn biển Côn Đảo - Lặn ống thở, lặn bình khí nén
 
  

Chọn dữ liệu cần tìm trước khi nhập từ khóa


Giới thiệu Côn Đảo

Du lịch Côn Đảo

Côn Đảo từng được coi là "đảo ngục" trong thời kỳ chống Pháp và Mỹ, được xây dựng thành một hệ thống với 8 trại tù, 2 khu biệt lập chuồng cọp và 1 khu biệt lập chuồng bò. Di tích cầu Ma Thiên Lãnh, một cây cầu do người Pháp bắt các tù nhân xây dựng trên núi cao để vượt sang phía bên kia núi, hiện...

Thăm dò dư luận

Bạn đến Côn Đảo lần nào chưa?

Mình sống ở Côn Đảo mà.

Mình thường xuyên đến.

Mình đã đến vài lần.

Mình mới đến một lần duy nhất.

Mình chưa bao giờ đến.

Thời tiết

  • Đang truy cập: 41
  • Hôm nay: 3476
  • Tháng hiện tại: 65621
  • Tổng lượt truy cập: 7454271

tin mới nhất

Tin đọc nhiều

tin tiêu điểm

Bản đồ du lịch Côn Đảo

Quảng cáo

 Chọn hình nền: