Nhạc Côn Đảo online
Hot! Chia sẻ bài viết lên Tagvn
Share |

In ra
Lưu bài viết này

KHỞI CÔNG XÂY DỰNG PHÒNG GIAO DỊCH CÔN ĐẢO

Đăng lúc: Thứ sáu - 12/12/2008 05:42 - Người đăng bài viết: AdminCD - Đã xem: 1331
Ngân hàng Công thương Việt Nam – Chi nhánh BRVT vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng Phòng Giao dịch huyện Côn Đảo. Đến dự lễ khởi công về phía lãnh đạo địa phương, có ông Hoàng Nghĩa Doãn - Tỉnh uỷ viên – Bí thư huyện uỷ Côn Đảo; đại diện Phòng ban Ngân hàng Công thương Việt Nam, Chi nhánh BRVT và các đơn vị thi công – giám sát công trình.
    Nhiều năm qua, Phòng Giao dịch có chức năng kinh doanh tiền tệ, tín dụng và dịch vụ Ngân hàng đối với các thành phần kinh tế và các nghiệp vụ Quản lý vốn và tài chính, giao dịch nghiệp vụ thẻ ATM. Góp một phần rất lớn vào sự phát triển kinh tế - an ninh chính trị. Đứng trước yêu cầu ngày càng mở rộng hoạt động và giao dịch không những tại huyện mà còn cho khách du lịch phát triển những năm tới. Lãnh đạo ngành quyết định khởi công xây dựng trụ sở mới khang trang hơn, xứng với tầm vóc giao dịch của 01 đơn vị kinh doanh tiền tệ và tín dụng huyện Côn Đảo.

    Chủ đầu tư công trình là Ngân hàng Công thương Việt Nam, đơn vị tư vấn thiết kế Công ty TNHH - Dịch vụ - Thương mại Hồng Đan, đơn vị thầu xây dựng Công ty Xây dựng công trình Hàng không ACC. Công trình có quy mô nhà cấp IV, nhà khung bê tông cốt thép 02 tầng; diện tích sàng 524m2 , diện tích xây dựng là 270m2 gồm các hạng mục phòng giao dịch, phòng làm việc, sân vườn .v.v. Toạ lạc tại địa điểm trụ sở cũ số 02 Lê Duẩn - huyện Côn Đảo. Công trình có tổng dự toán xây dựng là 4tỷ 199triệu đồng, dự kiến hoàn thành và đưa vào phục vụ khoảng tháng 05/2009.
Tác giả bài viết: Admin
Nguồn tin: Condao.com.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Lặn biển Côn Đảo - Lặn ống thở, lặn bình khí nén
 
  

Chọn dữ liệu cần tìm trước khi nhập từ khóa


Giới thiệu Côn Đảo

Du lịch Côn Đảo

Côn Đảo từng được coi là "đảo ngục" trong thời kỳ chống Pháp và Mỹ, được xây dựng thành một hệ thống với 8 trại tù, 2 khu biệt lập chuồng cọp và 1 khu biệt lập chuồng bò. Di tích cầu Ma Thiên Lãnh, một cây cầu do người Pháp bắt các tù nhân xây dựng trên núi cao để vượt sang phía bên kia núi, hiện...

Thăm dò dư luận

Bạn đánh giá thế nào về trang web này?

Rất tốt.

Tốt.

Bình thường.

kém.

Thời tiết

  • Đang truy cập: 36
  • Hôm nay: 3462
  • Tháng hiện tại: 65607
  • Tổng lượt truy cập: 7454257

tin mới nhất

Tin đọc nhiều

tin tiêu điểm

Bản đồ du lịch Côn Đảo

Quảng cáo

 Chọn hình nền: