Nhạc Côn Đảo online
Hot! Chia sẻ bài viết lên Tagvn
Share |

In ra
Lưu bài viết này

Tri ân các anh hùng, liệt sĩ tại Côn Đảo nhân kỷ niệm ngày 27-7

Đăng lúc: Thứ sáu - 29/06/2012 17:56 - Người đăng bài viết: AdminCD - Đã xem: 1546

Từ ngày 26 – 7 đến 27 – 7 – 2012 tại huyện Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu) sẽ diễn ra chương trình “Côn Đảo vang mãi bản hùng ca”, một hoạt động tri ân tới các anh hùng, liệt sĩ; đồng thời là cơ hội để tìm hiểu sâu sắc hơn về lịch sử hào hùng của Côn Đảo và của dân tộc Việt Nam.

Tri ân các anh hùng, liệt sĩ tại Côn Đảo nhân kỷ niệm ngày 27-7

Tri ân các anh hùng, liệt sĩ tại Côn Đảo nhân kỷ niệm ngày 27-7

    Được sự ủng hộ và chỉ đạo của các cơ quan, các Bộ, ngành Trung ương, Công ty cổ phần Quốc tế Sao Mai Media phối hợp với UBND huyện Côn Đảo tổ chức chương trình nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ, 150 năm hệ thống nhà tù Côn Đảo và 60 năm ngày mất của nữ anh hùng Võ Thị Sáu.

     Hoạt động chính của chương trình là đêm giao lưu “Côn Đảo vang mãi bản hùng ca” với sự tham gia của các vị khách mời từng là cựu tù chính trị tại Côn Đảo. Ngoài ra, còn giao lưu với lãnh đạo Huyện Côn Đảo để hiểu thêm về công cuộc tái thiết lại cuộc sống ở Côn Đảo, từ một “địa ngục trần gian” xưa thành “thiên đường hạ giới” ngày hôm nay.


Dâng hương tại đền thờ Côn Đảo

Dâng hương tại đền thờ Côn Đảo

    Bên cạnh đó là hoạt động tình nghĩa của đoàn doanh nhân, doanh nghiệp tham gia chương trình sẽ trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các gia đình mẹ Việt Nam Anh Hùng, các gia đình có công với cách mạng ở Côn Đảo. Đoàn doanh nhân, doanh nghiệp cũng sẽ tham gia vào Đại lễ trai đàn chẩn tế cầu siêu chư anh linh anh hùng liệt sĩ tại Chùa Vân Sơn – Núi Một tại Huyện Côn Đảo, một hoạt động có ý nghĩa tâm linh sâu sắc nhằm nguyện cầu cho anh linh các anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống nơi mảnh đất máu Côn Đảo được siêu thoát.
Tác giả bài viết: Mạnh Hưng
Nguồn tin: www.qdnd.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Lặn biển Côn Đảo - Lặn ống thở, lặn bình khí nén
 
  

Chọn dữ liệu cần tìm trước khi nhập từ khóa


Giới thiệu Côn Đảo

Du lịch Côn Đảo

Côn Đảo từng được coi là "đảo ngục" trong thời kỳ chống Pháp và Mỹ, được xây dựng thành một hệ thống với 8 trại tù, 2 khu biệt lập chuồng cọp và 1 khu biệt lập chuồng bò. Di tích cầu Ma Thiên Lãnh, một cây cầu do người Pháp bắt các tù nhân xây dựng trên núi cao để vượt sang phía bên kia núi, hiện...

Thăm dò dư luận

Bạn đánh giá thế nào về trang web này?

Rất tốt.

Tốt.

Bình thường.

kém.

Thời tiết

  • Đang truy cập: 32
  • Hôm nay: 3509
  • Tháng hiện tại: 65654
  • Tổng lượt truy cập: 7454304

tin mới nhất

Tin đọc nhiều

tin tiêu điểm

Bản đồ du lịch Côn Đảo

Quảng cáo

 Chọn hình nền: