Nhạc Côn Đảo online
Hot! Chia sẻ bài viết lên Tagvn
Share |

In ra
Lưu bài viết này

Nghĩa tình Côn Đảo

Đăng lúc: Thứ năm - 22/01/2009 13:16 - Người đăng bài viết: AdminCD - Đã xem: 1634
Nhằm giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ về sự hy sinh anh dũng, tinh thần, ý chí cách mạng của các cựu tù chính trị yêu nước, mừng xuân Kỷ Sửu, sáng 20.1, tại TPHCM, Báo Thanh Niên, Hãng phim Thanh Niên, Ban Liên lạc cựu tù yêu nước TPHCM tổ chức chương trình gặp mặt 400 cựu tù chính trị và tù binh đang sống tại TPHCM.
Xúc động xem bộ phim "Đảo thiêng" (Hãng phim Thanh Niên sản xuất năm 2008), các cựu tù đã nhớ lại những ngày bị giam cầm ở nơi được gọi là "Địa ngục trần gian", nhận ra những người đồng đội trung kiên cùng chung lý tưởng, cảnh ngộ, giữ vững khí tiết của người yêu nước.

Phim cũng thể hiện một Côn Đảo hôm nay với những tiềm năng du lịch và những dự định xây dựng Côn Đảo thành một "Đảo Ngọc" trong tương lai.

Chương trình cũng đã trao tặng 53 cựu tù Côn Đảo hiện có đời sống rất khó khăn phần quà tết trị giá 3 triệu đồng. Đây là số tiền do TCty Thương mại Sài Gòn (Satra) ủng hộ cho chương trình "Nghĩa tình Côn Đảo" của Báo Thanh Niên.

Ông Ngô Tiến Quân - Phó Tổng GĐ Satra, cũng là một cựu tù Côn Đảo - cho biết, năm 2009, Satra sẽ ủng hộ nhiều hơn để gây quỹ trao tặng học bổng cho con em cựu tù Côn Đảo và những gia đình cựu tù còn gặp khó khăn.
Tác giả bài viết: Admin
Nguồn tin: Báo Lao Động
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 
Lặn biển Côn Đảo - Lặn ống thở, lặn bình khí nén
 
  

Chọn dữ liệu cần tìm trước khi nhập từ khóa


Giới thiệu Côn Đảo

Giới thiệu về Côn Đảo

  Huyện Côn đảo là một quần đảo gồm 16 hòn đảo lớn nhỏ nằm giữa đại dương cách Vũng Tàu 185km, cách thành phố Hồ Chí Minh 230km, cách cửa sông Hậu (Cần Thơ) khoảng 83km. Diện tích tự nhiên toàn huyện khoảng 76km2, trong đó hòn đảo lớn nhất có diện tích 51,52km2 gọi là Côn Lôn hay Côn Đảo là...

Thăm dò dư luận

Bạn đến Côn Đảo lần nào chưa?

Mình sống ở Côn Đảo mà.

Mình thường xuyên đến.

Mình đã đến vài lần.

Mình mới đến một lần duy nhất.

Mình chưa bao giờ đến.

Thời tiết

  • Đang truy cập: 21
  • Hôm nay: 1483
  • Tháng hiện tại: 70452
  • Tổng lượt truy cập: 7276272

tin mới nhất

Tin đọc nhiều

tin tiêu điểm

Bản đồ du lịch Côn Đảo

Quảng cáo

 Chọn hình nền: