Nhạc Côn Đảo online
Hot! Chia sẻ bài viết lên Tagvn
Share |

In ra
Lưu bài viết này

“CÔN ĐẢO VANG MÃI BẢN HÙNG CA”

Đăng lúc: Thứ bảy - 21/07/2012 17:57 - Người đăng bài viết: AdminCD - Đã xem: 3672
“CÔN ĐẢO VANG MÃI BẢN HÙNG CA”

“CÔN ĐẢO VANG MÃI BẢN HÙNG CA”

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2012) và 150 năm Hệ thống nhà tù Côn Đảo. Được sự ủng hộ và chỉ đạo của Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, báo Đại Đoàn kết, UNBD Huyện Côn Đảo; Cùng sự quan tâm hỗ trợ giúp đỡ của Chi hội Nhà báo Tạp chí Mặt trận, Tạp chí Môi trường và Cuộc sống, Trung tâm hợp tác nghiên cứu Việt Nam - Đồng phối hợp với công ty CP Quốc tế Sao Mai Media tổ chức chương trình"Côn Đảo vang mãi Bản hùng ca” vào hai ngày 26 và 27 tháng 7 năm 2012 tại di tích lịch sử Côn Đảo, huyện Côn đảo. Chương trình nhằm mục đích tri ân những anh hùng liệt sĩ, thương binh và gia đình các chiến sĩ cách mạng đã tham gia hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Đặc biệt đây cũng là dịp kỷ niệm 60 năm ngày mất của người nữ anh hùng liệt sỹ Võ Thị Sáu (1952 – 2012).

Chương trình "Côn Đảo vang mãi bản hùng ca” với nhiều hoạt động thực tế, cụ thể:
 
1.Đêm giao lưu "Côn Đảo vang mãi bản hùng ca” tổ chức lúc 20h ngày 26/7/2012 tại Trung tâm Văn hóa Huyện Côn Đảo.
 
2. Lễ viếng nghĩa trang Hàng Dương kỷ niệm 65 năm ngày thương binh liệt sĩ tổ chức lúc 06h00 ngày 27/7/2012.
 
3.Giao lưu giới thiệu nghệ thuật diễn xướng chầu văn của CLB bảo tồn nghệ thuật Chầu văn thuộc Trung tâm nghiên cứu và bảo tồn văn hóa tín ngưỡng Việt Nam được tổ chức từ ngày 26 đến 27 tháng 7 năm 2012 tại Đền thờ Côn Đảo, huyện Côn Đảo.
 
 
Đặc biệt, chương trình "Côn Đảo vang mãi bản hùng ca” còn trao tặng 15 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 5 triệu đồng cho các thương binh, người có công với cách mạng hiện đang sống tại huyện Côn Đảo cùng 70 bộ máy vi tính cho các em học sinh trường cấp I/II tại huyện Côn Đảo. Những món quà thiết thực và ý nghĩa này chính là tấm lòng của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trên khắp mọi miền đất nước đóng góp, hỗ trợ Ban Tổ chức chia sẻ với những gia đình chính sách đang sống và làm việc tại Côn Đảo.
 
Ngoài mục đích tri ân, chương trình còn giúp gợi nhắc về Côn Đảo – "Địa ngục trần gian”, một mảnh đất nhỏ bé nhưng thấm đượm máu xương của bao lớp người anh dũng quả cảm, bền gan vững trí kiên cường trước đòn roi, bạo tàn của thực dân, đế quốc. Không chỉ vậy, chương trình cũng đem lại những cảm nhận mới mẻ cho tất cả mọi người dân Việt Nam và trên thế giới về sức sống phi thường của một hòn đảo, từ nơi chỉ có nắng bụi, xà lim nay đã biến thành "Thiên đường nghỉ dưỡng” chào đón du khách khắp năm châu bốn bể.

Dãy phòng giam trong trại Phú Hải
Dãy phòng giam trong trại Phú Hải
 
Ban Tổ chức cũng mong muốn kêu gọi mọi tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam bày tỏ, chia sẻ cùng tham gia tài trợ, giúp đỡ cho chương trình. Những tấm lòng của mọi tầng lớp nhân dân sẽ được gửi tới trực tiếp những gia đình cách mạng đang gặp khó khăn. Tấm lòng sẻ chia của Quý doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân không chỉ làm chương trình thêm giá trị thực tiễn mà còn thay cho lời tri ân sâu sắc gửi tới những người đã ngã xuống, hy sinh vì độc lập tự do của nước nhà.
 
Chương trình "Côn Đảo vang mãi bản hùng ca” do Công ty CP Quốc tế Sao Mai Media tổ chức thực hiện, Báo Đại đoàn kết phối hợp và bảo trợ thông tin. Đây là đơn vị có đã có nhiều uy tín, kinh nghiệm trong việc tổ chức các sự kiện mang tính chất chính trị, nghệ thuật tầm cỡ quốc gia và khu vực. Tiêu biểu trong số các chương trình do Sao Mai thực hiện có chương trình "Đại lễ Nghìn năm Thăng Long”; Chương trình ‘Bảng vàng ghi danh – Doanh nhân Việt”; Chương trình "Cúp Vàng Hội nhập kinh tế quốc tế”.
 
Mọi thông tin cần biết về chương trình xin liên hệ
 
1. Báo Đại đoàn kết, địa chỉ 66 Bà Triệu – Hoàn Kiếm - Hà nội
Nhà báo Trần Thanh Tường – Phó trưởng Ban Kinh tế - Xã hội
ĐTCQ: 043.9439420/ ĐTDĐ: 0982.373.999/ 0976.497.888
Email: thanhtuongcatp@gmail.com
 
2. Công ty CP Quốc tế sao Mai Media
Nguyễn Khánh Linh
ĐTDĐ: 0973095998
ĐTVP: 043. 35553362
Email: khanhlinhbtk@gmail.com
Địa chỉ liên hệ: P 601 – Tòa nhà N2D đường Lê Văn Lương – Hà Nội.

Nguồn tin: daidoanket.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Lặn biển Côn Đảo - Lặn ống thở, lặn bình khí nén
 
  

Chọn dữ liệu cần tìm trước khi nhập từ khóa


Giới thiệu Côn Đảo

Du lịch Côn Đảo

Côn Đảo từng được coi là "đảo ngục" trong thời kỳ chống Pháp và Mỹ, được xây dựng thành một hệ thống với 8 trại tù, 2 khu biệt lập chuồng cọp và 1 khu biệt lập chuồng bò. Di tích cầu Ma Thiên Lãnh, một cây cầu do người Pháp bắt các tù nhân xây dựng trên núi cao để vượt sang phía bên kia núi, hiện...

Thăm dò dư luận

Bạn biết đến trang web này bằng cách nào?

Qua các cỗ máy tìm kiếm.

Qua bạn bè giới thiệu.

Bằng một liên kết trong trang web khác.

Khác.

Thời tiết

  • Đang truy cập: 41
  • Hôm nay: 3586
  • Tháng hiện tại: 65731
  • Tổng lượt truy cập: 7454381

tin mới nhất

Tin đọc nhiều

tin tiêu điểm

Bản đồ du lịch Côn Đảo

Quảng cáo

 Chọn hình nền: