Đại lý chính thức vé tàu cao tốc Côn Đảo Express 36

Air Mekong sẽ bay thẳng Hà Nội - Côn Đảo

Thứ ba - 06/03/2012 18:42

Hãng hàng không tư nhân Air Mekong đang lên kế hoạch khai thác các chuyến bay thẳng giữa Hà Nội và Côn Đảo trong mùa hè năm nay, thay vì thực hiện các chuyến bay giữa 2 điểm này qua TPHCM như hiện nay.

Khoang hành khách trong máy bay Bombardier CRJ 900 của Air Mekong
Khoang hành khách trong máy bay Bombardier CRJ 900 của Air Mekong

Đại diện của Air Mekong, ông Trương Thành Vũ nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online ngày 6-3 rằng, Air Mekong dự kiến sẽ bắt đầu khai thác đường bay này từ giữa tháng 5-2012, với tần suất ban đầu khoảng 2-3 chuyến/tuần.

Air Mekong hiện đang xây dựng kế hoạch về kế hoạch bay, giá vé…. cho đường bay Hà Nội - Côn Đảo. Ông Vũ dự kiến máy bay Bombardier CRJ 900 của Air Mekong sẽ mất khoảng 2 giờ 5 phút để thực hiện đường bay này.

may bay air mekong
 

Hà Nội - Côn Đảo sẽ là đường bay thẳng Bắc - Nam thứ 3 của Air Mekong sau 2 đường bay TPHCM - Hà Nội và Hà Nội - Phú Quốc. Air Mekong cho biết trong giai đoạn cao điểm hè năm nay, hãng sẽ thực hiện 9-10 chuyến/tuần giữa Hà Nội và Phú Quốc.  

Trong các giai đoạn cao điểm dịp nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương và nghỉ lễ 30-4  và 1-5, Air Mekong sẽ tăng chuyến bay đến các điểm du lịch gồm Phú Quốc, Côn Đảo, Đà Lạt... với tổng số chuyến bay tăng hơn 50 chuyến bay.

Ngoài ra, theo dự báo lượng khách du lịch đến Phú Quốc, Côn đảo sẽ tăng cao trong mùa hè này. Air Mekong dự kiến sẽ mở thêm các đường nối các địa điểm du lịch này với Tây Nguyên, miền Trung.

Tác giả: Bình Nguyên

Nguồn tin: www.thesaigontimes.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây