Đại lý chính thức vé tàu cao tốc Côn Đảo Express 36

Côn Đảo trước giờ khai Hội - Video

Thứ sáu - 06/02/2009 09:50

Côn Đảo trước giờ khai Hội - Video

Đúng 19h30 tối nay (4/2), Lễ khai hội Văn hóa - Du lịch năm 2009 do tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu phát động sẽ diễn ra tại huyện Côn Đảo. Với hàng loạt chương trình, tiết mục đặc sắc, dịp này Côn Đảo muốn quảng bá tiềm năng và lợi thế du lịch của địa phương mình đến du khách cả nước.

Cho đến mùng 9 Tết, đường phố Huyện đảo vẫn được bày trí đầy hoa và cây cảnh. Đây là một trong hàng loạt chuỗi sự kiện văn hóa văn nghệ, thể thao đã và đang diễn ra từ mùng 1 cho đến hết mùng 10 Tết âm lịch, tức đúng vào thời điểm khai mạc Lễ hội Văn hóa - Du lịch 2009.

Trong dịp này, huyện Côn Đảo vận động sự hưởng ứng của toàn thể cán bộ, chiến sĩ, quân và dân trên địa bàn, đặc biệt là các cơ sở du lịch nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm du lịch đến với du khách trong và ngoài nước.

Theo ông Châu Anh Kiệt, Phó Chủ tịch UBND huyện Côn Đảo - Bà Rịa Vũng Tàu: "Huyện lấy các nội dung văn hóa làm nội dung, cơ sở để đẩy mạnh khai thác các hoạt động du lịch. Đồng thời kết nối các sự kiện cách mạng của tỉnh và huyện, gắn với truyền thống đón xuân của dân tộc để xây dựng các chương trình phong phú, đa dạng phục vụ bà con, chiến sĩ".

Năm 2008, Côn Đảo đã thu hút khoảng 20.000 du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng, theo đó doanh thu dịch vụ du lịch ước đạt trên 17 tỉ đồng, tăng gần 26% so với cùng kì. Lễ khai hội Văn hóa - Du lịch 2009 cùng những kết quả đạt được trong năm qua là tiền đề để địa phương đẩy mạnh phát triển trên lĩnh vực đầy tiềm năng này.

Mời Quý độc giả theo dõi Video: (hiển thị tốt hơn trên trình duyệt Internet Explorer)


Tác giả: Admin

Nguồn tin: vtv.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây