Đại lý chính thức vé tàu cao tốc Côn Đảo Express 36

Phần mềm nghĩa trang trực tuyến đầu tiên tại VN

Thứ tư - 28/07/2010 07:05

Phần mềm nghĩa trang trực tuyến đầu tiên tại VN

Lần đầu tiên tại VN có một phần mềm nghĩa trang trực tuyến được tích hợp một cách toàn diện các khả năng mới nhằm giúp những người thăm viếng có thể tra cứu thông tin liệt sỹ tại nghĩa trang.

 

   Ngày 27/7/2010, Sở KHCN TP.HCM phối hợp với các doanh nghiệp trên địa bàn TP sẽ trao tặng cho ban Quản lý di tích Côn Đảo Kiosk (gian hàng cung cấp một dịch vụ liên quan đến máy tính) thông tin cảm ứng điện tử, Phần mềm quản lý và thăm viếng nghĩa trang trực tuyến Hàng Dương – Côn Đảo.
 
Nội dung trao tặng bao gồm: phần mềm nghĩa trang liệt sỹ trực tuyến trên bản đồ kỹ thuật số 3D; Kiosk thông tin cảm ứng điện tử; Website trực tuyến www.nghiatranghangduongcondao.vn. Tổng giá trị dự án là 220 triệu đồng.

 

Website nghiatranghangduongcondao.vn

Cụ thể, phần mềm trực tuyến nghĩa trang Hàng Dương- Côn Đảo đã được tích hợp một cách toàn diện các khả năng mới như: khả năng quản lý trực tuyến, tra cứu trực tuyến và tham quan ảo trực tuyến trên nền tảng bản đồ kỹ thuật số 3D.


Với phần mềm này, những người thân, đồng đội quan tâm đến nghĩa trang Côn Đảo có thể tìm hiểu tra cứu thông tin liệt sỹ tại nghĩa trang . Đồng thời, cơ quan quản lý có một công cụ quản lý thông tin hiệu quả đồng thời hỗ trợ tích cực trong việc tìm kiếm và cập nhật hàng ngàn ngôi mộ liệt sỹ còn khuyết danh.  

Phan Tú
 
 

 

Tác giả: Admin

Nguồn tin: bee.net.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây