Đại lý chính thức vé tàu cao tốc Côn Đảo Express 36

Tri ân các anh hùng, liệt sĩ tại Côn Đảo nhân kỷ niệm ngày 27-7

Thứ sáu - 29/06/2012 06:56

Từ ngày 26 – 7 đến 27 – 7 – 2012 tại huyện Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu) sẽ diễn ra chương trình “Côn Đảo vang mãi bản hùng ca”, một hoạt động tri ân tới các anh hùng, liệt sĩ; đồng thời là cơ hội để tìm hiểu sâu sắc hơn về lịch sử hào hùng của Côn Đảo và của dân tộc Việt Nam.

Tri ân các anh hùng, liệt sĩ tại Côn Đảo nhân kỷ niệm ngày 27-7
    Được sự ủng hộ và chỉ đạo của các cơ quan, các Bộ, ngành Trung ương, Công ty cổ phần Quốc tế Sao Mai Media phối hợp với UBND huyện Côn Đảo tổ chức chương trình nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ, 150 năm hệ thống nhà tù Côn Đảo và 60 năm ngày mất của nữ anh hùng Võ Thị Sáu.

     Hoạt động chính của chương trình là đêm giao lưu “Côn Đảo vang mãi bản hùng ca” với sự tham gia của các vị khách mời từng là cựu tù chính trị tại Côn Đảo. Ngoài ra, còn giao lưu với lãnh đạo Huyện Côn Đảo để hiểu thêm về công cuộc tái thiết lại cuộc sống ở Côn Đảo, từ một “địa ngục trần gian” xưa thành “thiên đường hạ giới” ngày hôm nay.


Dâng hương tại đền thờ Côn Đảo

Dâng hương tại đền thờ Côn Đảo

    Bên cạnh đó là hoạt động tình nghĩa của đoàn doanh nhân, doanh nghiệp tham gia chương trình sẽ trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các gia đình mẹ Việt Nam Anh Hùng, các gia đình có công với cách mạng ở Côn Đảo. Đoàn doanh nhân, doanh nghiệp cũng sẽ tham gia vào Đại lễ trai đàn chẩn tế cầu siêu chư anh linh anh hùng liệt sĩ tại Chùa Vân Sơn – Núi Một tại Huyện Côn Đảo, một hoạt động có ý nghĩa tâm linh sâu sắc nhằm nguyện cầu cho anh linh các anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống nơi mảnh đất máu Côn Đảo được siêu thoát.

Tác giả: Mạnh Hưng

Nguồn tin: www.qdnd.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây